Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô

Bảo hiểm PVI xin giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô loại hình này là hình thức bảo hiểm bắt buộc chủ xe ô tô. Khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự của Bảo hiểm PVI sẽ hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô hay còn gọi là bảo hiểm ô tô bắt buộc hay trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bao gồm trách nhiệm dân sự liên quan đến việc bồi thường thiệt hại về thương tích hoặc bệnh tật cho bên thứ ba hoặc thiệt hại về tài sản của bên thứ ba, do người được bảo hiểm gây ra.

Công ty bảo hiểm​ sẽ thực hiện thanh toán số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm theo cách thức được quy định trong hợp đồng bảo hiểm đối với các khoản chi phí (bao gồm cả chi phí hợp đồng, phí và lệ phí hợp pháp của nguyên đơn) liên quan đến trách nhiệm dân sự do những thiệt hại gây ra cho bên thứ ba và tài sản của họ.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới PVI

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô có sự hỗ trợ về mặt tài chính cho tài xế khi họ gây thiệt hại cho người khác hoặc tài sản của người đó trong khi đang lái chiếc xe được bảo hiểm. Bảo hiểm bắt buộc ô tô chỉ bảo hiểm cho các thương tích hoặc thiệt hại gây ra cho bên thứ ba và tài sản của họ chứ không phải cho lái xe hoặc tài sản của người lái xe. Hai nhân tố của bảo hiểm bắt buộc ô tô và xe máy là trách nhiệm bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tài sản.

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng sẽ bảo hiểm cho người lái xe có lỗi, vì vậy họ không phải trả các chi phí y tế khẩn cấp và tiếp diễn cũng như thiệt hại về thu nhập và chi phí mai táng cho bên thứ ba. Nó cũng giúp trang trải các khoản chi phí pháp lý cho người tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe ô tô khi tai nạn họ gây ra dẫn đến một vụ kiện. Trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tài sản sẽ trang trải các chi phí như chi phí sửa chữa nhà hoặc cơ sở bán lẻ bị hư hỏng do tai nạn, và chi phí sửa chữa xe của các lái xe khác có liên quan đến vụ tai nạn.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe cơ giới

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm mà cá nhân hoặc doanh nghiệp phải mua theo luật định.

Bảo hiểm bắt buộc là bắt buộc đối với cá nhân và doanh nghiệp muốn tham gia vào một số hoạt động có rủi ro tài chính nhất định, chẳng hạn như lái xe cơ giới hoặc thuê mướn nhân viên. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với chủ xe cơ giới bắt buộc hỗ trợ nạn nhân của các vụ tai nạn chi phí hồi phục sau tai nạn mà người khác, chẳng hạn như một lái xe hoặc người sử dụng lao động, đã gây ra.

Biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô (tham khảo)

bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô 2020 giá bao nhiêu

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Tại sao phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe ô tô, mua ở đâu và mua như thế nào cho thuận tiện, giá ưu đãi luôn là câu hỏi mỗi chủ xe ô tô đặt ra khi chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô cho xe của mình !

Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba. Loại bảo hiểm này là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Bởi theo quy định đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Trong quá trình tham gia giao thông nếu người điều khiển không có bảo hiểm bắt buộc ô tô hoặc bảo hiểm ô tô đã hết hạn thì bạn sẽ bị cảnh sát giao thông phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc giá rẻ

Bảo hiểm ô tô PVI chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô bắt buộc với mức giá ưu đãi và đãi ngộ lớn dành khách hàng.  Xem chi tiết liên hệ cuối trang để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất !

Chi tiết liên hệ:

Close Menu

Call Now